Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Nhà tại Tp. Hà Tĩnh

13/12/2020 - Tin tức

Phúc Lộc Cung cấp dịch vụ lau dọn nhà cửa, dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh nhà cửa trọn gói, căn hộ chung cư, nhà mới xây, công trình xây dựng  ... Giá dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa tại Hà Tĩnh.

Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Nhà Tp.Hà Tĩnh Giá Rẻ 

Đặc biệt, mùa xuân trên Tp. Hà Tĩnh lại mang đến những màu sắc đặc trưng riêng của một khu vực luôn sôi động và vội vã. Những công việc hàng ngày cũng đủ chiếm hết thời gian để dọn nhà . Vậy nên, nhằm giảm tải khối lượng “rác” cho các gia đình. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà Tp.Hà Tĩnh của Công ty VSCN Phúc Lộc ra đời với nhiều gói dịch vụ vệ sinh nhà khác nhau. Đáp ứng đúng và đủ theo từng nhu cầu của mỗi khách hàng.

 

Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Nhà tại Tp. Hà Tĩnh
Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Nhà tại Tp. Hà Tĩnh

Dịch vụ vệ sinh nhà là gì ?

Dịch vụ vệ sinh nhà ở là dịch vụ cung cấp các giải pháp làm sạch không gian sống như nhà ở, văn phòng, công ty… trước những ngày giáp . 
Công ty vệ sinh nhà tại Tp. Hà Tĩnhphù hợp với gia đình bận rộn, không có thời gian.  Đặc biệt là những tổ ấm vừa dọn vào nhà mới ở các chung cư hoặc những gia đình cần thuê người dọn dẹp ngắn hạn. Dịch vụ vệ sinh nhà có đặc điểm:

-    Thực hiện công đoạn tổng dọn vệ sinh từ ngoại thất đến nội thất. Hoặc theo yêu cầu của khách hàng. 
-    Dịch vụ vệ sinh nhà mang tính hợp pháp về mặt công ty. Đảm bảo an toàn và quyền lợi khách hàng thay vì thuê người dọn nhà.
-    Có đội ngũ nhân viên được trang bị dụng cụ bài bản và đào tạo chuyên nghiệp


 

 

Tùy vào mô hình và định hướng, mỗi công ty vệ sinh nhà hoặc dịch vụ dọn dẹp nhà sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, hiểu cơ bản thì dịch vụ vệ sinh nhà sẽ phụ trách công tác làm sạch nhà mà không để bạn mất nhiều thời gian, công sức. 
So sánh ưu nhược điểm khi thuê cá nhân và thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở 
Có thể nói, việc vệ sinh nhà cửa ai cũng làm được. Nhưng vấn đề chính nằm ở khả năng cân đối thời gian để chạy  nhằm đáp ứng được hiệu quả và nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Do đó, nhiều gia đình băn khoăn giữa việc thuê người dọn nhà ở tại Tp. Hà Tĩnh hay thuê dịch vụ. Và cũng chưa nắm rõ mặt lợi, mặt hại của hai hình thức “trả tiền” để nhà cửa sạch sẽ này. 
Dưới đây là vài yếu tố so sánh ưu nhược điểm khi thuê cá nhân và thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở

-    Thuê người dọn dẹp nhà dịp Tết

+ Ưu điểm: Dọn dẹp vệ sinh nhà ở giá rẻ. 
+ Nhược điểm: Cá nhân dọn nhà không chuyên. Có thể gây hư hỏng và đổ vỡ vật dụng nhà ở. Dễ xảy ra tình trạng mất cắp, mất trộm thường xuyên. Không thể kiểm soát được hoàn toàn mức độ vệ sinh nhà của cá nhân dọn dẹp. Mất nhiều thời gian.

-    Thuê dịch vụ tổng vệ sinh nhà Tp.Hà Tĩnh

+ Ưu điểm: Khách hàng yên tâm về độ chuyên nghiệp, làm sạch nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hiệu quả. Cam kết các khoản bồi thường rõ ràng nếu xảy ra tình trạng đổ vỡ, hư hỏng vật dụng hoặc mất cắp. 
+ Nhược điểm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cao hơn giá thuê người dọn dẹp nhà cửa. 
Mỗi gia đình sẽ có sự lựa chọn giải pháp vệ sinh nhà nguyên đán khác nhau. Chỉ cần cân đối và cân nhắc chi phí, cộng thêm những so sánh về lợi ích khi thuê cá nhân và thuê dịch vụ. Bạn sẽ có được những quyết định phù hợp. 

Gợi ý là các dịch vụ tổng vệ sinh nhà Tp.Hà Tĩnh đều có những gói dọn dẹp vệ sinh khác nhau. Bao gồm cả dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ, tương thích nhu cầu của các hộ gia đình tầm trung, cần tiết kiệm chi phí. 

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Tĩnh tại Công Ty Phúc Lộc

Nhằm đáp ứng đa dạng phân khúc khách hàng có nhu cầu tổng dọn vệ sinh nhà . Công ty Phúc Lộc luôn phân ra các gói dịch vụ tổng vệ sinh nhà Tp.Hà Tĩnh khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn. Cụ thể như: 

-    Gói dịch vụ vệ sinh tổng thể nhà 
-    Gói vệ sinh, đánh bóng sàn, hành lang
-    Gói dọn dẹp vệ sinh các thiết bị trên cao, lau mạng nhện trần nhà
-    Gói vệ sinh toilet
-    Gói vệ sinh nhà bếp
-    Gói vệ sinh nội thất
-    Gói vệ sinh ngoại thất nhà ở
-    Gói dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc trong nhà. 
-    Gói vệ sinh kính, các cánh cửa nhà.
-    Vệ sinh thiết bị gắn tường như: quạt, điều hòa, đèn trần…

Quy trình dọn dẹp vệ sinh nhà của Công ty Phúc Lộc
Dù nhà cửa của bạn luôn được dọn dẹp mỗi ngày. Nhưng ẩn trong đó khó tránh khỏi những tiềm ẩn của bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe và mỹ quan khi . Vậy nên, trong quy trình tổng vệ sinh nhà Tp.Hà Tĩnh của Công ty Phúc Lộc. Chúng tôi đảm bảo 6 bước chỉn chu với những đầu việc cụ thể.
-    6 bước thiết lập quy trình dọn dẹp vệ sinh
Để đảm bảo sự chuyên nghiệp và tăng khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty Phúc Lộc thực hiện các bước hoàn thiện quy trình tổng vệ sinh nhà như sau:
+ Bước 1: Tham vấn nhu cầu và khảo sát khu vực cần vệ sinh của khách hàng để tiến hành báo giá
+ Bước 2: Sau khi thống nhất giá dọn dẹp vệ sinh nhà và thời gian thực hiện. Công ty Phúc Lộc sẽ lên hợp đồng để hai bên ký kết.
+ Bước 3: Công ty phúc Lộc phân bố đội ngũ nhân sự đầy đủ, chuẩn bị dụng cụ cần thiết. Đến địa điểm cần dọn dẹp và tiến hành vệ sinh nhà ở
+ Bước 4: Bàn giao không gian sau khi dọn dẹp vệ sinh
+ Bước 5: Tiếp nhận phản hồi của khách hàng và khắc phục (nếu có)
+ Bước 6: Lưu trữ thông tin khách hàng. Tích điểm và thực hiện chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. 

-    Những công việc được thực hiện 
Các nội dung công việc vệ sinh nhà ở sẽ tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng chọn. Tuy nhiên, để Quý khách hàng hình dung rõ ràng hơn về những đầu việc Công ty Phúc Lộc sẽ thực hiện. Chúng tôi sẽ hệ thống lại chi tiết một số công việc sau:
+ Vệ sinh bên ngoài nhà: Lau dọn hành lang, nhổ cỏ, dọn rác ở sân. Chà lại lớp rong rêu bám ở vách tường, vệ sinh cửa kính, phủ sơn, phun dầu cửa sắt, cổng ra vào…
+ Vệ sinh bên trong nhà: Vệ sinh phòng khách, trần nhà. Vệ sinh phòng ngủ, dọn dẹp vệ sinh nhà bếp, nhà tắm, giặt ủi quần áo…
Lợi ích khi chọn dịch vụ dọn nhà tại Công ty Phúc Lộc
Công ty Phúc Lộc chúng tôi hiểu rằng. Khi khách hàng tìm chọn một dịch vụ tổng vệ sinh nhà Tp.Hà Tĩnh thì đều cân nhắc về giá cả và chất lượng. Đặc biệt, dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ luôn mang đến nhiều điều hấp dẫn và hứng thú cho Quý khách hàng. Tuy nhiên, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở của Công ty Phúc Lộc. Ngoài vấn đề giá cả hợp lý. Chúng tôi còn mang đến các lợi ích khác biệt như:
-    Thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại
-    Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực. 
-    Cam kết bồi thường 100% nếu làm hư hỏng vật dụng nhà ở
-    Cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra tình trạng nhân viên của Phúc Lộc trộm cắp
-    Giá vệ sinh nhà ở phù hợp với ngân sách đầu tư
-    Tiến độ vệ sinh đúng hẹn, nhanh chóng
-    Chất lượng vệ sinh nhà ở sạch sẽ, gọn gàng theo đúng giao kết hợp đồng.
Nhà sạch – Gắn kết yêu thương! 
Nếu Quý khách hàng đang cần dịch vụ tổng vệ sinh nhà Tp.Hà Tĩnh hoặc dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ. Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Phúc Lộc tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Liên hệ ngay Phone: 0878.012.012 - 0567.012.012  để được chuyên viên tư vấn và báo giá phù hợp theo nhu cầu cần dọn nhà nguyên đán 2021 của Quý khách hàng nhé !

 


 

Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Nhà tại Tp. Hà Tĩnh