Thi công sơn epoxy ở Cần Thơ 【 AZ0102】

06/05/2021 - Thi công Sơn Sàn Epoxy

 

1 . Thi công sơn epoxy ở Cần Thơ 【 AZ0102】

Thi công sơn nền Epoxy đang trở thành một xu hướng được các chủ doanh nghiệp quan tâm để sơn nền. Thi công sơn nền Epoxy đòi hỏi phải thực hiện theo đúng quy trình và người thi công phải có tay nghề, kỹ thuật cao. Kỹ thuật thi công sơn nền Epoxy không phải ai cũng thực hiện được mà phải là những người có kinh nghiệm trong nghề với kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Như vậy, trong quá trình thi công sơn Epoxy thì người thợ thi công là người trực tiếp thực hiện, nhưng các bước tiến hành chuyên nghiệp như thế nào thì lại chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đơn vị hay nhà thầu thi công sơn Epoxy. Một đơn vị uy tín sẽ giúp các khách hàng của mình có được một công trình hoàn hảo nhất cùng với những ưu đãi và nhiều chương trình hậu mãi lâu dài.

Thi công sơn nền Epoxy tại Cần Thơ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn nền Epoxy. Công ty tự hào có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nắm vững quy trình và phương pháp thi công chắc chắn đem lại một chất lượng dịch vụ sơn nền tốt và đẹp nhất.

thi-cong-epoxy-ho-boi                                                               Thi công sơn nền Epoxy

 

2 . Chúng tôi chuyên nhận thi công sơn Epoxy- sơn sàn nhà xưởng cho:

  • Các công trình tầng hầm để xe, tầng hầm nhà cao tầng...cũng đang sử dụng sơn Epoxy nhờ vào đặc tính chống thấm của nó.
  • Các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, lắp ráp vi mạch...
  • Các nhà máy hóa chất, nhà máy chế tạo...
  • Các kho hàng, nhà xưởng...Những nơi mà thường xuyên chịu tác động của tải trọng, hàng hóa, xe nâng...Nhờ vào đặc tính chịu lực, kháng mài mòn cao, chống trơn trượt của mình.
  • Nhờ vào khả năng kháng khuẩn, kháng nấm mốc của mình thì sơn Epoxy đang được sử dụng cho các công trình đáp ứng tiêu chuẩn GMP, WHO và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn như: Bệnh viện, nhà máy dược phẩm, phòng sạch, nhà máy chế biến thực phẩm...

son-san-epoxy-long-an-gia-re

Thi công sơn nền Epoxy tại Cần Thơ

 

3 . Cam kết khi thi công sơn nền Epoxy:

  • Bề mặt: Chất lượng bề mặt luôn là điều mà chúng tôi nhắm đến, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bề mặt luôn phẳng, đẹp, đều màu. Các đường viền kẻ chỉ luon thẳng, đẹp đúng theo yêu cầu bản vẽ ban đầu trong hợp đồng.
  • Thời gian: Đúng hẹn trong hợp đồng, thường bàn giao công trình trước thời gian ký kết để nếu có những sự không hài lòng của khách, chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức.
  • Chất lượng sơn: Luôn sử dụng các loại sơn chính hãng, có chất lượng tốt nhất. Giúp bề mặt nền có độ bền được đảm bảo, không bị bong tróc, phai màu nhanh chóng theo thời gian.
  • Giá thành: Hợp lý nhất thị trường hiện nay so với chất lượng bề mặt được thi công sơn nền Epoxy của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

PHONE: 0878.012.012 & 0567.012.012

FB: https://www.facebook.com/thicongsonepoxyocantho/ 

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.